Arrow
Arrow
Slider

5 lý do nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort Villas Phú Quốc

Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc đang gấp rút xây dựng và hoàn thiện giai đoạn 2 bao gồm tổ hợp khách sạn và 231 căn biệt thự 5* hạng sang. Kể từ khi được công bố, dự án này thu hút được sự quan tâm đông đảo của các chủ đầu tư lớn trong cả nước. Dưới đây là 5 lý do hứa hẹn Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc sẽ mang đến cơ hội đầu tư “Vàng” không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.

1. VỊ TRÍ VÀNG TRÊN NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

​Các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu Vinpearl đều tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh, và Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc cũng được xây dựng trên những vị trí vàng tại Phú Quốc, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

​Điều khác biệt hoàn toàn so với các dự án nghỉ dưỡng hiện nay tại Phú Quốc, Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng mà Vingroup đầu tư, thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao như: sân Golf,  khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Bệnh viện Vinmec, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Safari (công viên Vinpearl Safari lớn nhất Đông Nam Á được đầu tư với tổng vốn đầu tư khoảng 3.300 tỷ đồng).

2. SẢN PHẨM ĐA DẠNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐẦU TƯ

Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc được Vingroup xây dựng và triển khai đồng bộ, rõ ràng. Riêng biệt thự Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc được thiết kế ưu việt với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng.

Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc được quy hoạch hoàn hảo với những căn biệt thự nằm sát bên bờ biển hay ven hồ, gồm 2 hoặc tới 4 phòng ngủ có các diện tích tiêu chuẩn từ 300 tới hơn một ngàn mét vuông. Tất cả các căn biệt thự này, đều được xây dựng chăm chút từ nội thất đến ngoại cảnh, có khoảng không gian rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên, bao bọc xung quanh bởi những khu vườn tuyệt đẹp và hồ bơi riêng trong từng căn biệt thự.

3. ĐẦU TƯ QUẢN LÝ BỞI VINPEARL

Dự án Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc được quản lý bởi Vinpearl, đây là thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất. Khi đầu tư vào Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc, quý khách hàng không lo đến các vấn đề tìm cho thuê. Tập đoàn Vingroup hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để mang về tần suất phòng ở mức cao, mang lại con số sinh lời cao không tưởng cho quý khách hàng.

Hơn nữa, căn biệt thự Vinpearl Villas Phú Quốc còn được Vingroup cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao. Vingroup cũng sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành.

4. THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH ĐỒNG SỞ HỮU

Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng mà Vingroup thực hiện, nhất là tại dự án Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc đó là chính sách đồng sở hữu.

Với chính sách này, Vingroup cho phép các chủ đầu tư được thực hiện chính sách nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu, đứng tên trong hợp đồng mua bán.

Với Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc, mỗi căn biệt thự có giá bán từ 15 tới 20 tỷ đồng, như vậy nếu nhiều khách hàng cùng tham gia góp vốn, chỉ cần số tiền từ 5 tới 7 tỷ đã có thể đầu tư biệt thự 5 sao đẳng cấp và có thể nhận lợi nhuận khi đầu tư.

5. CHÍNH SÁCH VAY 65%, CHỈ 2 TỶ ĐỒNG ĐÃ CÓ THỂ ĐẦU TƯ

Một trong những chính sách hết sức ưu đãi cho quý khách hàng khi đầu tư vào dự án Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc đó là được Tập đoàn Vingroup đã đưa ra gói vay ưu đãi hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 24 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Như vậy, khi đầu tư vào dự án Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc, với 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư và vay vốn vào dự án này, mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu là trên 2 tỷ đồng là đã có thể sở hữu biệt thự đẳng cấp ở những vị trí không thể đẹp hơn. Vingroup còn cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 95% và khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm.

Ngoài ra những quyền lợi về tài chính, các chủ nhân của các căn biệt thự biển tại Phú Quốc, còn được nhận thêm nhiều chính sách ưu đãi khác nữa. Liên hệ ngay để được biết thêm thông tin và lựa chọn sớm những căn biệt thự có vị trí đẹp.

 

 

5 lý do nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort Villas Phú Quốc
5 2 votes