Arrow
Arrow
Slider

Cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê của Vinpearl Phú Quốc 4

Sau thành công của dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas 1, 2, 3, tập đoàn Vingroup tiếp tục mở bán dự án biệt thự Resort & Villas Vinpearl Phú Quốc 4 gồm 332 lô biệt thự. Đây là dự án cuối trong quần thể dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Vingroup có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, hơn nữa là với ưu điểm vượt trội ở chính sách bán và chương trình cho thuê lại siêu lợi nhuận của Vinpearl Phú Quốc 4.

LỢI NHUẬN TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ CỦA VINPEARL PHÚ QUỐC 4

Vinpearl Phú Quốc 4 với chính sách cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê của chủ đầu tư Vingroup đối với những Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc là điểm rất thu hút đối với quý khách hàng vào dự án biệt thự nghĩ dưỡng tại Phú Quốc này.

Với chương trình này, chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận hấp dẫn, HOÀN VỐN 100% chỉ sau 10 năm đầu tư và đặc biệt còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng bất tận tại những thiên đường nghỉ dưỡng cùng nhiều đặc quyền tuyệt vời khác đã đánh bại nhiều đối thủ cùng phân khúc với dự án.

Dưới đây là những CAM KẾT LỢI NHUẬN từ chương trình cho thuê mà quý khách hàng được hưởng đầu tư vào dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 như:

– Với dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 cam kết LỢI NHUẬN TỐI THIỂU là 10%/ năm giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp

– Vinpearl Phú Quốc 4 lợi nhuận tối đa dành cho khách hàng sở hữu biệt thự nhận được là 85% thu nhập Chương trình cho thuê TRỌN ĐỜI.

– Sau khi ký hợp đồng cho thuê lại, lợi nhuận Khách hàng sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 được nhận sẽ định kỳ 06 tháng/ lần.

– Ngoài ra, chủ đầu tư Vingroup cũng cam kết quý khách hàng được nhận 85% lợi nhuận trước thuế, thấp nhất là 8% của giá trị căn biệt thự nghỉ dưỡng/năm và đảm bảo bằng tiền USD nghĩa là cao nhất chính là 85% lợi nhuận trước thuế và không thấp hơn 8% giá trị căn biệt thự/năm. Ưu đãi khủng này chỉ áp dụng cho những khách hàng mua biệt thự trong giai đoạn mở bán đầu tiên này thôi và tiếp theo các giai đoạn khác điều chỉnh thấp hơn.

– Thời gian ký cam kết và hợp đồng cho thuê lại là 10 năm, với những khách hàng đăng ký chương trình cho thuê lại này thì sẽ được cam kết thu nhập tiền thuê khi khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng mua bán biệt thự nghỉ dưỡng

Các quyền lợi khác của chủ sở hữu khi ký chương trình cho thuê lại của dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 như:

– Khi chủ sở hữu đồng ý với hợp đồng cho thuê lại biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 thì Vingroup sẽ có các chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng đầu tiên đăng ký chương trình trong dịp mở bán đầu tiên.

– Với chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 còn được miễn phí 15 đêm – phòng trên năm. Khách hàng hoặc các đối tác khách mời của khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ ngay tại các khách sạn hoạc biệt thự khác trên toàn hệ thống Vinpearl Việt Nam.

– Ngay sau khi đặt cọc để sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 thì khách hàng sẽ được miễn phí 2 đêm nghỉ tại Vinpearl tại các địa điểm khách hàng đặt mua biệt thự.

– Khi đầu tư vào dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4, chủ sở hữu của biệt thự sẽ không phải trả 2% chi phí quản lý chung và chi phí sửa chữa trong thời hạn 10 năm cho thuê.

Vinpearl Phú Quốc 4 là chuỗi các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng cùng nhiều tiện ích & dịch vụ tiện ích 5 sao tiêu chuẩn quốc tế khác đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như với quý khách hàng có dự định mua ở. Hãy đầu tư ngay bây giờ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Vinpearl Phú Quốc 4.

Liên hệ HOTLINE 0933 3333 18 sớm để được biết thêm thông tin về vị trí, tiện ích, ưu đãi về giá bán, chính sách từ ngân hàng và những chương trình hấp dẫn khác nữa từ dự án Vinpearl Phú Quốc 4.

Xem thêm : 5 lý do nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort Villas Phú Quốc

 

 

Cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê của Vinpearl Phú Quốc 4
4 1 vote