Không gian nội thất mộc mạc đơn giản với chất liệu đá

Không gian nội thất mộc mạc đơn giản với chất liệu đá

Đá một trong những vật liệu tự nhiên được yêu thích và sử dụng nhiều trong việc trang trí, mang đến không gian mộc mạc, đẹp tự nhiên, không độc hại. Hiện nay mẫu đá tự nhiên có nhiều loại, mỗi viên đá sẽ mang hình thù khác nhau nên sẽ tạo được nét ấn tượng riêng cho không gian của bạn.

 Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ đến bạn một vài gỡi ý về trang trí tường đá trong nhà.

Khi chọn đá làm vật liệu trang trí thì điểm đặc biệt nhất chính là nét tự nhiên và làm cho không gian có cảm giác mát mẻ, gần gũi. Thường thì đá sẽ chọn trang trí trong phòng khách, bếp hay là ban công.

mẫu đá tự nhiên đẹp

Đá sẽ có kích thước khác nhau nên chúng ta sẽ linh hoạt trong việc sắp sếp những viên đá này để tạo nên nét ấn tượng riêng cho căn phòng của mình. Nếu như ở vùng lạnh sử dụng bức tường đá sẽ đem đến cảm giác lạnh lẽo, như vậy bạn hãy kết hợp thêm chiếc lò sưởi bên dưới để mang đến cảm giác ấm áp.

mẫu đá tự nhiên đẹp

Vì đá là vật liệu có kết cấu chắc chắn do đó bạn có thể kết hợp thêm với những vật liệu khác như kính, kim loại, gỗ để gia tăng độ khác biệt. Với đá trong nhà khi gặp thời tiết ẩm có thể mọc rêu, vì vậy bạn nên sử lý qua để tránh tình trạng mang đến cảm giác ẩm thấp trong nhà. Còn đá sử dụng gắn lên tường ngoài trời bạn nên để tự nhiên để đem đến những bức tường rêu, hay thác nước đẹp hơn.

mẫu đá tự nhiên đẹp

Hãy sử dụng vật liệu đá một cách thông minh để đem đến cho bạn và gia đình một không gian sáng tạo độc đáo nhé. Đây chắc chắn là một ý tưởng hay hoàn hảo cho một không gian nhà tại sài gòn với thời tiết nóng bức này.

>>> Những mẫu thiết kế biệt thự vinhomes với không gian thoáng mát

Related

Share