Nhà bếp đẹp và ấm cúng hơn với những mẫu đèn thả thiết kế độc đáo

Nhà bếp đẹp và ấm cúng hơn với những mẫu đèn thả thiết kế độc đáo

Không gian nhà bếp ngoài sự gọn gàng, sắp xếp ngăn lắp thì cũng cần một chút xíu lãng mạn để khi ngồi ăn tạo cảm hứng vui vẻ, tạo nên tâm trạng thoải mái cho bạn và gia đình. Vậy yếu nào sẽ làm nên tính lãng mạn này? Đó chính là những chiếc đèn thả, được thiết kế theo những kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng không gian.

Đèn thả bàn thường là sẽ chọn ánh sáng vàng để căn phòng cảm thấy ấm áp và lãng mạn. Đặc biệt là vào buổi tối ánh sáng vàng giúp không gian càng thêm lãng mạn và huyền bí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu mẫu đèn độc đáo ấn tượng để bạn và gia đình có thể chọn lựa. More Home chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu đèn thả được yêu thích, và đánh giá về chất lượng sản phẩm tốt của khách hàng khi sử dụng.

Mẫu đèn thả số 1

Tại More Home đây là mẫu đèn được yêu thích hàng đầu, được nhiều kiến trúc sư chọn lựa đưa vào những công trình thiết kế. Mẫu đèn nhập khẩu từ Thủy Điển, kiểu dáng độc đáo, mẫu đèn với tone đen huyển bí. Mẫu đèn này phù hợp với những không gian bếp ăn hiện đại, vừa đem đến nguồn sáng tuyệt vời lại có thể dùng để trang trí.

thiết kế căn hộ đẹp

Mẫu đèn số 2 – chiếc đèn chùm 7 nhập khẩu nhật bản

Bạn cũng biết Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng sản phẩm, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của mẫu đèn này.

thiết kế căn hộ đẹp

Mẫu đèn gồm 7 chiếc tròn nhỏ màu đồng bên ngoài, kết hợp với ánh sáng vàng giúp tạo độ sang cho không gian nội thất phòng bếp. Mẫu đèn này cũng có thể treo trang trí ở không gian phòng khách.

Mẫu đèn số 3 – chiếc đèn gỗ

Gỗ là một trong những vật liệu được yêu thích, tạo cảm hứng sáng tạo cho nhiều nhà thiết kế. Với chiếc đèn gỗ thiết kế hết sức đơn giản nhưng hiệu ứng của chúng không phải bình thường. Vì là mẫu đèn hanmade nên rất độc đáo, có thể nói là mẫu hàng độc.

thiết kế căn hộ đẹp

Cuộc sống hiện đại, kéo theo nhu cầu càng cao do đó cần tính độc đáo và sáng tạo riêng như vậy bạn mới có được một không gian sống ấn tượng của riêng mình.

Còn rất nhiều mẫu đèn độc đáo cho phòng ăn của bạn, hãy tham khảo thêm và có những chọn lựa riêng cho mình nhé.

Related

Share