Những đặc tính tốt nào để chúng ta nên chọn gỗ sồi làm vật liệu để đóng tủ?

Những đặc tính tốt nào để chúng ta nên chọn gỗ sồi làm vật liệu để đóng tủ?

Tủ gỗ làm từ gỗ sồi? Những đặc tính tốt nào để chúng ta nên chọn gỗ sồi làm vật liệu để đóng tủ?

Như các bạn biết gỗ thì có nhiều loại nhưng không phải mẫu gỗ nào cũng phù hợp với mức đầu tư tài chính của bạn, mẫu gỗ nào cũng đạt được tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng. Chính vì thế mà chúng ta cần có những phân tích và đưa ra những sự chọn lựa đúng riêng cho bản thân.

mẫu tủ gỗ đẹp

So với gỗ công nghiệp thì gỗ tự nhiên sẽ được ưu tiên hơn trong việc chọn lựa vì đồ bền, độ đẹp và độ sang của sản phẩm. Nhưng xét về khía cạnh giá cả thì mẫu gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn nhiều so với gỗ công nghiệp và không thể phủ định câu nói “đồng tiền đi liền với chất lượng”.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về mẫu gỗ sồi tự nhiên và vì sao chúng ta nên sử dụng chúng trong việc chọn lựa vật liệu để đóng tủ quần áo.

Ưu điểm gỗ sồi?

Gỗ sồi là một dòng gỗ có nguồn gốc từ Châu Âu hoặc Mỹ, cũng có sồi Việt Nam nhưng xuất xứ của chúng thì ở Châu Âu. Với đặc tính bền, có khả năng chịu mối mọt tốt. Nhưng gỗ sồi chưa hẳn được đánh giá là dòng gỗ tốt nhật thị trường nhưng chúng rất phù hợp để được ứng dụng và sử dụng cho trang trí nội thất.

mẫu tủ gỗ đẹp

Gỗ sồi có đặc tính cứng nhưng không giòn, nên dễ tạo kiểu dáng do đó mà khi thiết kế mẫu tủ quần áo chúng ta có thể tạo nhiều kiểu dáng, họa tiết hoa văn khác nhau cho mẫu tủ nhà bạn.

Khi xét đặc tính gỗ sồi không bỏ qua được giá thành? So với những dòng gỗ cao cấp hơn như óc chó thì gỗ sồi có giá trung bình, nhưng so với những dòng gỗ kém chất lượng hơn thì sẽ thấy giá thành cao hơn rất nhiều. Để xét xem giá mắc hay rẻ thì chúng ta phải xét đến chật lượng của sản phẩm. More home chúng tôi luôn tin chọn dòng sản phẩm này để mang đến cho khách hàng của mình những mẫu tủ áo đẹp nhất.

mẫu tủ gỗ đẹp

Chọn vật liệu cho tủ áo bạn phải biết mình muốn chất lượng sản phẩm như thế nào và mức đầu tư bạn có thể chi là bao nhiêu khi đó bạn sẽ không phải quá đắn đo khi chọn lựa chất liệu cho việc thiết kế thi công nội thất nhà ở của mình.

Tham khảo quy trình thiết kế thi công tại đây: http://canhovinhomes.vn

Related

Share