Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Tân Cảng Park

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Tân Cảng Park


Căn hộ Vinhomes tân cổ điển với thiết kế đẳng cấp là xu hướng thiết kế nội thất đang rất được ưa chuộng hiện nay. Trang trí nội thất biệt thự Vinhomes là sự giao thoa giữa hai phong cách kiến trúc nội thất hiện đại và cổ điển. Tân cổ điển là xu hướng thiết kế nội thất dù mới xuất hiện nhưng sức ảnh hưởng đến cuộc sống hiện đại vẫn không kém. Hãy cùng khám phá nét đẹp tân cổ điển đến từ trang trí nội thất biệt thự Vinhomes qua những không gian khác nhau trong căn hộ Vinhomes tân cổ điển.

Không gian phòng khách đẳng cấp từ trang trí nội thất biệt thự Vinhomes

Căn hộ Vinhomes tân cổ điển với gam màu be mang đến một sự đẳng cấp sang trọng cho không gian nội thất phòng khách. Các vật dụng nội thất được trang trí trong không gian này đều theo một kết cấu nhất định nhằm mang đến sự hài hòa và gắn kết cho trang trí nội thất biệt thự Vinhomes đẳng cấp và xa hoa. Một tấm rèm cùng tone tạo điểm nhấn quý phái hơn cho không gian này hơn. Bộ ghế sofa với cá đường nét kiến trúc đậm chất cổ điển châu  u nhưng được cách tân sao cho phù hợp hơn với thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển. Nền tường với các đường nét hoă văn uốn lượn từ trần, nền và tường càng tôn lên các giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng khách tân cổ điển.

thiết kế căn hộ chung cư vinhomes tân cảng
 

Các đường nét hoa văn không quá cầu kì những cũng đủ để tôn lên được các giá trị về kiến trúc tân cổ điển cho khu vực phòng khách một không gian quan trọng trong kết cấu của ngôi nhà. Một tấm thảm bằng lông được trãi dưới nền nhà tạo điểm nhấn ấn tượng nhưng không quá nổi bật để phá vỡ đi cả tổng thể hài hòa của không gian nội thất phòng khách được thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong trang trí nội thất biệt thự Vinhomes.

thiết kế căn hộ chung cư vinhomes tân cảng

Trải nghiệm sự sang trọng xa hoa đến từ không gian phòng ngủ tân cổ điển

thiết kế căn hộ chung cư vinhomes tân cảng

 

Vinhomes Tân Cảng với không gian phòng ngủ như được cách biệt với các khu vực khác trong ngôi nhà tạo sự thoải mái và rất thích hợp là không gian để thư giản và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Việc bố trí đồ dùng nội thất vừa đảm bảo các chức năng cần thiết cho khu vực phòng ngủ và cũng vừa mang đến các giá trị về thiết kế nội thất cho không gian phòng ngủ theo phong cách kiến trúc vừa cổ điển cũng vừa hiện đại này.

Related

Share