Những sai lầm mà gia chủ nhà hay mắc phải trong thiết kế thi công nội thất

Những sai lầm mà gia chủ nhà hay mắc phải trong thiết kế thi công nội thất

Khi chọn lựa một đơn vị thiết kế và thi công thì chủ nhà luôn mong muốn có sự hợp tác vui vẻ, kì vọng để tạo nên một sản phẩm chất lượng, đẹp. Tuy nhiên, theo như chúng tôi thấy trong thực tế nhiều gia chủ mắc phải những sai lầm, làm cho sản phẩm trở nên không được hoàn hảo như những ý tưởng mà kiến trúc sư đưa ra.

Bạn cùng tham khảo để tránh mắc những sai lầm nay khi thiết kế nội thất nhé.

1. Chọn đơn vị thi công nội thất với giá rẻ

Bạn biết đấy, thường thì tâm lý chung là ai cũng muốn rẻ, nhưng lại muốn đẹp như thực tế sẽ đu ngược lại so với những gì bạn nghĩ. Ông bà có câu “của rẻ là của ôi”, do đó đừng vì quá ham rẻ mà chọn cho mình những đơn vị thiết kế xây dựng không có tâm, chọn những vật liệu kém chất lượng.

thiết kế căn hộ vinhomes tân cảng

Một sản phẩm đắt và một sản phẩm rẻ sẽ có cái giá riêng của nó. Bạn phải cầm tìm hiểu kĩ trước khi đặt vấn đề về phí nhà thầu để tránh gây thất vọng.

2. Làm theo ý mình

Thường thì khi tạo nên bản thiết kế, kiến trúc sư dựa trên nguyện vọng ban đầu để tạo ra những sản phẩm phù hợp cho riêng khách hàng. Tuy nhiên, gia chủ thường hay có sự thay đổi, thích sưu tầm nhiều món đồ để trưng bày và đưa vào không gian của mình và không quan tâm rằng nó có phù hợp hay không.

thiết kế căn hộ vinhomes tân cảng

Nếu một không gian quá nhiều những món đồ không phù hợp thì không gian này trở thành một bản thiết kế lỗi. Điều mà chúng tôi muốn nói với bạn ở đây chính là hãy tham khảo của kiến trúc sư để có sự tư vấn phù hợp, đừng làm theo cảm tính cá nhân quá rằng tôi thích cái này, tôi thích cái kia.

3. Mua đồ nội thất trước

Bạn có thói quen là nhìn thấy món đồ đẹp cũng đều thích và muốn mua trước để đó. Tuy nhiên có vài trường hợp khi mua trước như vậy đôi khi nó không phù hợp với không gian của nhà mình, hoặc kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ.

Để chắc chắn bạn hãy chờ đơn vị thiết kế để họ có những con số kỹ thuật chính xác, sau đó bạn mua cũng chưa muộn. Việc này còn giúp bạn tránh lãng phí về tiền.

Mẫu căn hộ: Vinhomes tân cảng , vinhomes bason
 

Related

Share