Nội thất bằng da và những quy tắc bảo dưỡng, làm sạch

Nội thất bằng da và những quy tắc bảo dưỡng, làm sạch

Như các bạn biết đó da được xem là một trong vật liệu để đánh giá về sự cao cấp hay chính là thước đo cho sự sang trọng trong một ngôi nhà. Nhưng để chất da luôn đẹp, sáng thì bạn phải biết cách bảo vệ làm sạch nó theo phương pháp, và đây là điều mà không phải da chủ nào cũng biết điều này.

Thiết kế nội thất vinhomes sử dụng vật liệu da cao cấp mang đến cảm giác căn nhà rất sang trọng và chúng rất ít khi trở nên lỗi mốt, dù ở thời đại nào đi chăng nữa.

Với da thì thường sử dụng để bọc ghế sofa, nệm ghế ăn, hay khung đầu giường ngủ…và khi mua những nội thất da mắc tiền này bạn phải tìm hiểu về cách bảo vệ nó. Vậy sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về cách bảo vệ nội thất da đúng đắn nhất nhé.

Không sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch

Với vật liệu da bạn nên tránh sử dụng những chất tẩy rửa mạnh có chứa cồn, xà phòng tây rửa những chất này sẽ làm hư hại đến chất da. Bạn nên tham khảo người bán về những chất dùng chuyên để tẩy rửa cho da.

thiết kế nội thất vinhomes

Làm sạch bằng khăn sạch mềm.

Với những vết bẩn không quá cứng đầu, thì bạn chỉ cần cùng khăn sạch vải mềm giặt sạch để lau. Nên tránh những vật cứng nhọn như vậy có thể làm rách sản phẩm nội thất của bạn đó nhé.

Với những bụi bẩn bẩn lau sạch bằng vải khô để vệ sinh. Để giữ cho màu da luôn sáng bạn nên dùng những loại kem để chăm sóc nội thất da chuyên dụng để bảo vệ màu sắc và độ bóng tự nhiên.

thiết kế nội thất vinhomes

Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào quá nhiều

Thường thì ghế sofa ở phòng khách sẽ để gần cửa sổ nên màu da sẽ nhanh bị bạc, nếu có nắng nhiều bạn nên sử dụng rèm để kéo che nắng cho căn phòng như vậy sẽ bảo vệ đồ nội thất bền và đẹp hơn.

Để có được một sản phẩm đẹp bạn cần phải tìm hiểu và nghiên cứu trước khi mua nhé.
 

Related

Share