Khu dân cư Vincity

·

Khu dân cư Vincity là một trong những cộng đồng cư dân lớn nhất cả nước. Trải dài từ Bắc vào Nam, tập đoàn Vingroup đã và đang khởi công xây dựng hàng loạt các dự án căn hộ Vincity có quy mô lên đến hàng trăm ha.

Trong năm 2018, Tập đoàn Vingroup đã triển khai mô hình đại đô thị VinCity giúp hàng trăm nghìn người mua được nhà thành phố dễ dàng hơn, tạo cơ hội cho người có thu nhập trung bình thoát cảnh ở nhà thuê thiếu ổn định.

Những cái nhất ở Khu dân cư Vincity

Các dự án trong chuỗi sản phẩm VinCity đều được đầu tư công viên Gym và công viên BBQ quy mô lớn, hồ bơi phong cách resort… cùng hệ thống tiện ích đồng bộ theo mô hình “Live – Work – Play” (Sống – Làm việc – Vui chơi). Mô hình này thể hiện ở các tòa nhà căn hộ, cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị… giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi đủ đầy nhất, cùng chia sẻ khoảng thời gian bên gia đình.

Khu dân cư VinCity có đặc quyền thụ hưởng những giá trị độc đáo và khác biệt. Chẳng hạn tại VinCity Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), các gia đình sẽ được sống thư thái ngay giữa “lá phổi xanh” ở khu Đông Hà Nội với diện tích công viên cây xanh và mặt nước lên đến 117ha. Cư dân còn được “tắm biển” mỗi ngày ở biển hồ nước mặn 6,1ha.

Không gian sống lý tưởng giữa thành thị

Sau thành công của VinCity Ocean Park, Vingroup đã tiếp tục ra mắt đại đô thị VinCity Sportia (Tây Mỗ – Đại Mỗ, Hà Nội) với định hướng trở thành đô thị thể thao năng động cho người dân thủ đô.

VinCity Sportia sở hữu công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với 1.200 máy tập, hệ thống thể thao liên hoàn gồm 8 công viên tiện ích. Trong đó có công viên BBQ, công viên Aerobic, công viên Patin, công viên dã ngoại, công viên dưỡng sinh, công viên xe đạp địa hình, công viên khiêu vũ, khu chèo thuyền Kayak.

Dự án còn sở hữu 200 sân thể thao các loại, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, hơn 60 sân chơi trẻ em, 58 chòi nghỉ thư giãn cùng hệ thống vườn dưỡng sinh, sân vườn, đường dạo… Tất cả tiện ích hướng đến cuộc sống yêu vận động và khỏe mạnh cho cư dân.

Chính sách thanh toán hỗ trợ tối đa

Người dân sẽ không phải chờ đợi tích lũy quá lâu để đủ tiền tỷ mua nhà thành phố. Ở các dự án VinCity, khách hàng không cần xuống tiền cùng lúc 30% mà chỉ đóng trước 10% là có thể ký hợp đồng mua bán. 20% tiếp theo được đóng giãn cách trong 6 tháng sau đó, giúp người mua nhà có thời gian thu xếp kế hoạch tài chính. 70% còn lại của giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng cho vay trả góp trong thời hạn đến 35 năm.

“Tập đoàn Vingroup và ngân hàng Techcombank hợp tác đưa ra giải pháp tối ưu và linh hoạt nhất. Mục tiêu để thật nhiều người dân có mức thu nhập trung bình khá có cơ hội sở hữu nhà ngay giữa thành phố tấc đất tấc vàng và thụ hưởng không gian sống lý tưởng với mức giá trong tầm tay”, đại diện chủ đầu tư Vingroup chia sẻ.

Liên hệ với khu dân cư Vincity ở đâu?

Sở hữu căn hộ ở VinCity, cư dân tương lai vừa thụ hưởng cuộc sống phong cách nghỉ dưỡng giữa một môi trường đầy màu xanh và cộng đồng văn minh, vừa có thể an tâm vì giá trị căn hộ luôn được bảo đảm gia tăng nhờ uy tín vượt trội từ chủ đầu tư tầm cỡ.

  • Liên hệ mua căn hộ Vincity
  • Liên hệ mua biệt thự Vincity
  • Liên hệ mua shophouse Vity
  • Điện thoại: 0932 685 686

Nguồn: https://vnexpress.net/kinh-doanh/vincity-cung-cap-moi-truong-song-tien-nghi-day-du-cho-nguoi-thu-nhap-trung-binh-3854246.html

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *