Vinhomes Cần Giờ

·

Thông tin chào bán dự án Vinhomes Cần Giờ đang được nhiều người dân Sài Gòn quan tâm. Đây là khu đô thị biển đầu tiên và cũng là duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích đất và mặt nước được quy hoạch lên đến 2870 ha sẽ bao gồm nhiều hạng mục công trình chức năng như: vui chơi, giải trí, ẩm thực, nghỉ dưỡng…

Cùng khám phá thêm thông tin khu đô thị này tại chuyên trang HOUSE.com.vn nhé!

Tổng diện tích của dự án2.870 ha
Chiều dài bãi tắm4,01 km
Diện tích mặt nước766.06 ha
Chủ đầu tưCông ty cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ
Đơn vị phát triểnTập đoàn Vingroup (Vinhomes)
Vinhomes Cần Giờ
Dự án Vinhomes Cần Giờ

5 Phân khu chức năng của dự án khu đô thị Vinhomes Cần Giờ

Khu công viên chuyên đề; Sân Golf; Các khu du lịch nghỉ dưỡng và công trình công cộng thương mại dịch vụ, văn hóa thể thao tiếp giáp với các trục đường chính đô thị;

Hình thành các nhóm ở với hạt nhân là các công trình công cộng dịch vụ, vườn hoa cây xanh cấp đơn vị ở;

Hệ thống nhà ở thấp tầng được phân chia thành các đảo và bán đảo, kết hợp hệ thống mặt nước len lỏi bao bọc xung quanh.

Khu B: 659,87 ha

Với không gian trọng tâm là tổ hợp công trình trung tâm văn hóa thể thao và sân vận động bố trí tại nút giao lớn với đại lộ Cần Thạnh-Long Hòa ở phía Bắc.

Tại khu vực cửa ngõ vào đô thị bố trí các công trình công cộng tập trung như: Bãi đỗ xe đô thị phục vụ khách, bệnh viện đa khoa, hệ thống trường THPT phục vụ toàn khu, hệ thống các công trình thương mại dịch vụ (Văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn …)

Hình thành các nhóm ở với hạt nhân là các công trình công cộng dịch vụ, vườn hoa cây xanh cấp đơn vị ở;

Hệ thống nhà ở thấp tầng được phân ra làm 2 khu: Khu nhà ở tập trung với mật độ cao bố trí giáp trục đường Đại lộ Cần Thạnh-Long Hòa, khu nhà ở với mật độ thấp được bố trí giáp mặt nước trung tâm hình thành các đảo và bán đảo, kết hợp hệ thống mặt nước len lỏi bao bọc xung quanh;

Khu C: 318,33 ha

Bố trí công trình sân thể thao cơ bản kết hợp cảnh quan, các công trình hỗn hợp làm điểm nhấn cho khu vực, các công trình thương mại dịch vụ cấp đô thị.

Hình thành các nhóm ở với hạt nhân là các công trình công cộng dịch vụ, vườn hoa cây xanh cấp đơn vị ở.

Hệ thống nhà ở thấp tầng được phân chia thành các đảo và bán đảo, kết hợp hệ thống mặt nước len lỏi bao bọc xung quanh. Bố trí trường học các cấp và THPT phục vụ toàn khu vực;

Khu D: 480,46 ha

Bố trí công trình sân thể thao cơ bản kết hợp cảnh quan, quảng trường làm điểm nhấn cho khu vực, các công trình thương mại dịch vụ cấp đô thị.

Hình thành các nhóm ở với hạt nhân là các công trình công cộng dịch vụ, vườn hoa cây xanh cấp đơn vị ở.

Hệ thống nhà ở thấp tầng được phân chia thành các đảo và bán đảo, kết hợp hệ thống mặt nước len lỏi bao bọc xung quanh. Bố trí trường học các cấp và THPT phục vụ toàn khu vực;

Khu E: 457,52 ha

Hình thành mặt nước lớn tại trung tâm khu vực, xây dựng công viên, bãi tắm là khoảng đệm để kết nối với không gian mặt nước.

Chức năng là không gian mở mang tính công cộng, biển nhân tạo, kênh dẫn.

5 phân khu chức năng khu đô thị Vinhomes Cần Giờ

Mặt bằng tổng thể khu đô thị du lịch lấn biển Vinhomes Cần Giờ

Nằm trong định hướng phát triển du lịch sinh thái bền vững của Tp.HCM. Dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ không chỉ đánh thức tiềm năng du lịch sinh thái mà còn thúc đẩy sự phát triển mọi mặt về kinh tế – xã hội của Cần Giờ, đưa thương hiệu cũng như chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Tp.HCM và Cần Giờ lên tầm khu vực.

Mặt bằng phân khu của dự án (bản chưa chính thức)
Mặt bằng phân khu của dự án (bản chưa chính thức)

Khu đô thị được chia ra làm nhiều khu với các loại hình chức năng khác nhau như:

 • Khu nghỉ dưỡng
 • Khu Trung tâm
 • Khu Nghỉ Lễ
 • Khu Nhà Vườn
 • Khu Đón mặt Trời
 • Khu Biển nội bộ và bãi tắm
 • Khu Ven Biển
 • Khu Dân cư cao cấp
 • Khu Resort Sinh Thái
Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Cần Giờ
Mặt bằng tổng thể khu đô thị

Tiềm năng sinh lời khi đầu tư Vinhomes Cần Giờ

 • Cần Giờ là một huyện nằm ở phía Đông Nam TP.HCM, có chiều dài 35km và diện tích hơn 70.000ha. Huyện có nhiều lợi thế về giao thông đường thủy và giáp với các huyện của tỉnh Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu. Cần Giờ cũng là nơi gần nhất có biển từ TP HCM.
 • Cần Giờ có vị trí thuận lợi, đặc biệt khi nhiều dự án giao thông được triển khai và xây dựng như dự án Cầu Cần Giờ giúp kết nối huyện với trung tâm TP.HCM, hay tuyến đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành sắp được khai thác đi qua địa bàn Cần Giờ. Những dự án này có thể làm tăng giá trị của bất động sản khu vực này.
 • Cần Giờ cũng là nơi có khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn lớn nhất Việt Nam, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 2000. Khu dự trữ này có diện tích 75.740 ha, bao gồm các loại đất rừng ngập mặn, rừng phi lao, rừng cây bụi và rừng cây lá rộng. Khu dự trữ này có hệ sinh thái đa dạng và phong phú, là nơi sinh sống của nhiều loài động thực vật quý hiếm và có giá trị khoa học cao.
 • Ngoài ra, Cần Giờ còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như bãi biển Thị Nghè, bãi biển Long Hòa, khu du lịch sinh thái Vàm Sát, khu du lịch sinh thái Rừng Sác, khu du lịch sinh thái Bình Khánh, khu du lịch sinh thái Món Ngon Cần Giờ… Bạn có thể xem một số [hình ảnh] về các điểm du lịch này.

Tôi hy vọng cách viết này sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về Cần Giờ, xin vui lòng để lại tin nhắn cho tôi. Tôi sẽ cố gắng trả lời bạn sớm nhất có thể.

Nguồn: https://house.com.vn/vinhomes-can-gio/

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *